Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.

  • Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: HC-SONIC
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 500-1000
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%

Giới thiệu

 

R-Trách nhiệm P-Sản phẩm S-Dịch vụ

bán đúng sản phẩm thay vì đắt một

Rps-sonic, bao gồm một số người trẻ tuổi rất yêu thích siêu âm. Các thành viên sáng lập của RPS-SONIC có trình độ trung bình từ Cử nhân trở lên.Họ đã làm trong ngành siêu âm hơn 5 năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu âm.Triết lý kinh doanh của công ty là: Không quảng bá một cách mù quáng bất kỳ sản phẩm nào, hãy tìm sản phẩm phù hợp với khách hàng.Vì vậy, trước mỗi đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ xác nhận tất cả các chi tiết, bao gồm chi tiết ứng dụng, điều kiện thiết bị, thông tin cụ thể của thiết bị.

Và chúng tôi có Công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp , HangZhou LanBen Trade Co., Ltd, có thể xuất khẩu sang bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Trước năm 2012, chúng tôi chỉ bán thiết bị hàn branson / dukane / rinco / herrman / telsonic thứ hai. quyết định bắt đầu kinh doanh bộ chuyển đổi và máy phát điện của chúng tôi.Nhiều người dùng cuối gặp sự cố đầu dò, họ không biết tại sao đầu dò bị hỏng, và thay đổi từng đầu dò đắt tiền.Trên thực tế, một đầu dò branson / dukane / rinco có thể sử dụng 10 ~ 30 năm, thậm chí đầu dò rẻ nhất có thể sử dụng khoảng 5 năm.Vì vậy, phải có một số lý do nếu đầu dò của bạn bị hỏng trong một năm.Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn xây dựng Rps-sonic, chúng tôi cần giúp nhiều người dùng cuối hiểu biết thêm về đầu dò, sử dụng thiết bị siêu âm tốt hơn, tiết kiệm chi phí khi gặp sự cố.

Tương tự đối với máy phát điện, Vận hành không hợp lý có thể làm giảm tuổi thọ sử dụng của máy phát sóng siêu âm.Vì vậy, chúng tôi phải thực hiện yêu cầu kỹ thuật trước khi vận hành máy hàn siêu âm.Điểm mấu chốt của máy siêu âm là cộng hưởng, chỉ giữ cho mọi bộ phận được cộng hưởng mới có thể làm cho hệ thống hoạt động trong môi trường tốt nhất.

Cho đến nay, chúng tôi vẫn còn rất nhiều máy hàn viễn âm Branson / dukane / rinco / herrman, để chúng tôi có thể xác nhận mọi bộ chuyển đổi / máy phát điện mà chúng tôi sản xuất có thể khớp với máy ban đầu.

Tất nhiên, chúng tôi có thể chế tạo bộ chuyển đổi / máy phát điện thay thế cho máy hàn siêu âm Branson / dukane / rinco / herrman, chúng tôi cũng có thể chế tạo bộ chuyển đổi / máy phát điện cho bất kỳ ứng dụng nào của thiết bị siêu âm của bạn.Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM cho khách hàng nước ngoài, chúng tôi đã có khách hàng OEM ở Mỹ và Đức.

 

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào trong lĩnh vực siêu âm, vui lòng liên hệ với Rps-sonic.

Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 

Lịch sử

 

Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

48 giờ làm việc kiểm tra để xác nhận mọi thiết bị bạn nhận được là tốt.

 

5 ~ 15 ngày làm việc ngày làm việc giao hàng nhanh chóng: Thiết bị có cổ phiếu có thể được vận chuyển trong 2 ngày và sẽ đến tay bạn trong 5 ngày tổng cộng, thiết bị không có cổ phiếu sẽ được vận chuyển trong 10 ngày và sẽ giao hàng cho bạn trong 15 ngày.

 

Khi chúng tôi nhận được một câu hỏi, tất cả số nhóm của chúng tôi sẽ thảo luận về chương trình giải quyết.

 

Những gì bạn phải đối mặt không chỉ là một nhân viên bán hàng, đó là một đội gồm kỹ thuật, nhân viên bán hàng và nhà nghiên cứu.

 

 

Chúng tôi cung cấp cơ sở thí nghiệm miễn phí cho sinh viên từ một số trường đại học nổi tiếng và chuyên ngành nghiên cứu liên quan đến siêu âm.

 

Ngoài ra, chúng tôi tiếp nhận khoảng 5 ~ 10 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, để giúp họ tìm hiểu thêm về ứng dụng của sóng siêu âm.

Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

 

 

Nhóm của chúng tôi

 

Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Mục đích của Nhóm: bán đúng sản phẩm thay vì đắt các sản phẩm.

Trung Quốc Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Đối với người mua linh kiện: yêu cầu kỹ thuật miễn phí

Chúng tôi cần lấy thông tin máy đầy đủ của bạn để khi bạn nhận được linh kiện của chúng tôi, sẽ không có vấn đề về kết nối và khớp.

 

Đối với người dùng cuối: Thiết kế chương trình miễn phí

Nhận đầy đủ thông tin ứng dụng là rất quan trọng để tìm thiết bị phù hợp nhất, nếu cần, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn lấy mẫu.

Chúng tôi có thể thiết kế chương trình miễn phí tùy thuộc vào ứng dụng của bạn.

 

Bảo hành của chúng tôi là một năm cho cả đầu dò và thiết bị, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn Linh kiện miễn phí ngay cả khi hết bảo hành.

 

Chúng tôi sẽ cung cấp yêu cầu kỹ thuật bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề trong lĩnh vực hàn / cắt siêu âm khi bạn trở thành kỹ thuật viên của chúng tôi.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM cho khách hàng nước ngoài, cũng sẽ giữ bí mật cho khách hàng của chúng tôi.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản phẩm tùy chỉnh cho số lượng nhỏ.

 

Hầu hết lô hàng sẽ đi qua FED-EX / DHL để có thể đến tay bạn trong thời gian nhanh chóng.

 

Kiểm tra FEA sẽ giúp chúng tôi xác minh trước rằng các thông số của bộ tăng cường siêu âm & còi siêu âm là hoàn hảo hơn

 

Để lại lời nhắn