• Poluda Igor
  RPS-SONIC rất chuyên nghiệp và ngành bán hàng rất kiên nhẫn. Tôi nghĩ rằng bộ lọc không khí của tôi đã có một kế hoạch cắt hoàn hảo ở đây.
 • Mike
  Xử lý siêu âm thật tuyệt vời, cải thiện đáng kể chất lượng hoàn thiện của công ty chúng tôi
 • Nguyễn Công
  Máy hoạt động được 5 năm, vẫn hoạt động tốt , Sản xuất tại Trung Quốc là chất lượng tốt hiện nay, RPS-SONIC là chất lượng tốt.
Người liên hệ : Yvonne
Số điện thoại : 86-15658151051
WhatsApp : +8615658151051

Bộ chuyển đổi hàn siêu âm hiệu quả cao 28Khz để niêm phong túi trà phân hủy sinh học

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu RPS-Sonic
Chứng nhận CE
Số mô hình RPS-T3828-4Z
Số lượng đặt hàng tối thiểu 5 bộ
Giá bán negotiation
chi tiết đóng gói Bọt + Thùng
Thời gian giao hàng 2 ngày
Điều khoản thanh toán T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 200 bộ / tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
tần số 28hz Đường kính 380mm
Tên bộ chuyển đổi điện siêu âm Quyền lực 800W
Sức chứa 7600-8500 Sức cản < 10 Ω
Điểm nổi bật

đầu dò siêu âm tần số cao

,

dao động siêu âm

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

 

Bộ chuyển đổi hàn siêu âm 28Khz để niêm phong túi trà phân hủy sinh học

 

 

 


Tất cả những âm thanh nằm ngoài phạm vi nghe của con người được gọi là siêu âm.Tiêu chuẩn ngưỡng nghe của con người được đặt ở 18 kHz.Một rung động siêu âm được sử dụng như một chất mang năng lượng.Năng lượng được biến đổi bởi bộ biến đổi (phần tử dao động) của sóng điện thành dao động cơ học.Vì không khí tạo thành khả năng chống rung ồn cao và năng lượng đi theo con đường có ít lực cản nhất, nên năng lượng sẽ di chuyển theo hướng của sonotrode.
Sonotrode là một công cụ thích nghi với bề mặt tiếp xúc tối đa với sản phẩm.Tại thời điểm này, năng lượng lại đi theo con đường có ít lực cản nhất và tiếp tục đi vào sản phẩm.

 

Chuyển giao năng lượng

Một cấu trúc mối hàn được lắp trên sản phẩm.Cấu tạo đường hàn này về cơ bản, là một sự thon gọn (rào cản) của bề mặt đối với dòng năng lượng.Một rào cản có nghĩa là kháng, kháng có nghĩa là nhiệt.Khi điện trở đủ lớn, nhiệt sinh ra sẽ đủ lớn để đạt được nhiệt độ nóng chảy của nhựa.Kết quả là sự nóng chảy tại điểm tạo ra kết cấu trước khi hàn.Ngay sau khi sự tan chảy được tạo ra, bề mặt và sự hấp thụ năng lượng sẽ tăng lên;sức cản của sóng giảm.Quá trình nóng chảy dừng lại.Kết quả là, nhiệt độ không tăng thêm;sự đốt cháy được ngăn chặn.Để tạo ra các rung động cần thiết phải có máy hàn siêu âm.Máy này bao gồm một số thành phần (xem hình).

Bộ chuyển đổi siêu âm và đầu dò siêu âm là một trong cùng một.Có một OEM siêu âm, Dukane Corporation, sử dụng thuật ngữ Đầu dò.Tất cả các nhà sản xuất OEM siêu âm khác như Branson, Sonics and Materials, Rinco, Telesonics và Herrmann gọi chúng là Bộ chuyển đổi hoặc Konverters.Cắt bằng sóng siêu âm làm cho góc rất rõ ràng và đẹp.Nó cũng có thể giữ cho trà có hình dạng hoàn chỉnh.Công suất: 1500-2400 túi / giờ, có thể dễ dàng sử dụng các phương pháp đo cân điện tử để chiết rót các nguyên liệu thô khác nhau.

Vật liệu đóng gói: Vật liệu niêm phong siêu âm, chẳng hạn như Nylon, PLA, lưới polyester, vải không dệt, v.v.
 

 

 

Để chuyển đổi năng lượng siêu âm điện của máy phát thành dao động cơ học, cần có các bộ chuyển đổi sóng siêu âm.Bộ chuyển đổi siêu âm của chúng tôi được sản xuất trong nhà, trên máy tiện CNC hoàn toàn tự động, chất lượng cao.Bộ chuyển đổi sóng siêu âm bao gồm các thành phần cơ học và đĩa gốm phân cực.Được tạo ra từ các hợp kim kim loại chất lượng cao, ví dụ như thép không gỉ hoặc titan.Đối với hợp kim titan của chúng tôi, chúng tôi có thể chứng minh sự phù hợp với công nghệ hàng không và vũ trụ bằng các chứng chỉ và báo cáo thử nghiệm.Chúng tôi cung cấp bộ chuyển đổi sóng siêu âm từ 20 đến 90 kHz, có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng, ví dụ:

 • Hàn siêu âm
 • Cắt siêu âm
 • Sàng siêu âm
 • Làm sạch bằng sóng siêu âm
 • Hàn siêu âm
 • Nguyên tử hóa siêu âm
 • Quay siêu âm

 

 

 

Thông số kỹ thuật  
Hiệu suất khả thi: Lên đến 4000 Watt
Tần suất: 20 - 70 kHz
Hiệu quả: > 95%
Kết nối:
 • BNC - kết nối điện áp cao cho cáp HF RG 58
 • Kết nối không khí cho khối trong tiêu chuẩn D = 6 mm
Nguyên vật liệu:
 • Vỏ bằng thép không gỉ hoặc nhôm anodized đen
 • Thân máy cộng hưởng bằng titan cấp 5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THAM SỐ

 

Mục số Kết nối vít (Kích thước) Điện dung Công suất đầu vào (W) Tối đaBiên độ (um)
    Màu vàng Màu xám Đen    
3828-2Z 1 / 2-20UNF 3800-4300 / / 500 3
3828-4Z 1 / 2-20UNF 7600-8500 / 10500-12000 800 4
3028-2Z 3 / 8-24UNF 2700-3100 3400-3800 / 400 3
2528-4Z M8 X 1 3900-4300 / / 400 4
2528-2Z M8 X 1 hoặc 3 / 8-24UNF 1950-2200 2200-2500 / 300 3

 

 

 

Sự miêu tả:

 

Đầu dò 28Khz được sử dụng rộng rãi trong máy hàn siêu âm và súng hàn cầm tay siêu âm.Và bạn luôn có thể thấy các bộ phận siêu âm 28Khz trong ô tô, vải không dệt và khu vực đóng gói.Bộ chuyển đổi áp điện là điện tích tích tụ trong một số vật liệu rắn nhất định để phản ứng với ứng suất cơ học.Đây là điểm mấu chốt của tất cả các thiết bị siêu âm. Bộ chuyển đổi quyết định tài sản của máy.Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.

 

 

Lợi thế

1. Chip gốm áp điện sử dụng các bộ phận nhập khẩu, và có thể cho đầu ra mạnh mẽ và ổn định.
2. Hiệu suất cao, hệ số chất lượng cơ học cao, thu được hiệu suất chuyển đổi điện âm cao làm việc tại các điểm tần số cộng hưởng.
3. Biên độ lớn: thiết kế tối ưu hóa bằng máy tính, tỷ lệ tốc độ rung cao.
4. Công suất lớn, Dưới tác động của vít ứng suất trước, năng lượng của gốm áp điện để có được phát tối đa;
5. Khả năng chịu nhiệt tốt, trở kháng sóng hài nhỏ, nhiệt trị thấp, dải nhiệt độ sử dụng rộng.

 

 

Ứng dụng:

Viên nang, túi trà

Niêm phong các màng nắp, hàn các vòng đệm và nhúng các bộ lọc là những ứng dụng quan trọng nhất mà hàn siêu âm cung cấp một giải pháp.Các công cụ hàn giữ màng cố định bằng phương pháp hút chân không.Hạn sử dụng và khả năng bảo vệ sản phẩm được đảm bảo do dụng cụ được bảo quản lạnh.

 

Vòi, van, dây kéo

Với sóng siêu âm, có thể hàn nhanh chóng và an toàn các van hoặc vòi khử khí bằng khuôn phun trên màng bất kỳ loại nào.Sự co ngót của màng được ngăn chặn và các đặc tính của rào cản không bị ảnh hưởng vì sóng siêu âm chỉ kích thích các phân tử trong lớp niêm phong thực tế.Hơn nữa, sóng siêu âm cho phép tích hợp an toàn các khóa kéo cho các túi có thể hàn kín lại và hàn các đầu dây kéo (dây kéo nghiền).

 

Bao bì phim

Với sóng siêu âm, có thể đẩy cặn sản phẩm ra khỏi khu vực niêm phong một cách an toàn, đảm bảo niêm phong kín tuyệt đối.Điều này làm giảm đáng kể số lượng bao bì bị rò rỉ và thời hạn sử dụng của các sản phẩm trong siêu thị được tăng lên.Siêu âm cung cấp lợi thế này cho các túi đứng, túi có xích và túi, cả ở các khớp dọc và ngang, trong các ứng dụng gián đoạn và liên tục

 

Bao bì đồ uống

Hàn siêu âm rất thích hợp cho vật liệu bao bì carton tráng.Mặc dù thấm ướt với các sản phẩm đã được lấp đầy, các vòng đệm kín vẫn được đảm bảo có hoặc không có rào chắn bằng nhôm.Có thể dễ dàng tích hợp các vòi.Sản lượng cao do thời gian niêm phong ngắn.Các thông số lặp lại đảm bảo chất lượng niêm phong cao nhất quán.

 

Cốc, vỉ, khay

Đặc biệt, trong các ứng dụng PET, sóng siêu âm nhanh chóng đạt đến điểm nóng chảy cao và do đó làm tăng sản lượng sản xuất.Có thể dễ dàng niêm phong và tách gói vỉ, cũng có thể tích hợp các phần xé ra và niêm phong rõ ràng là giả mạo.

 

 

Bộ chuyển đổi hàn siêu âm hiệu quả cao 28Khz để niêm phong túi trà phân hủy sinh học 0