• Poluda Igor
  RPS-SONIC rất chuyên nghiệp và ngành bán hàng rất kiên nhẫn. Tôi nghĩ rằng bộ lọc không khí của tôi đã có một kế hoạch cắt hoàn hảo ở đây.
 • Mike
  Xử lý siêu âm thật tuyệt vời, cải thiện đáng kể chất lượng hoàn thiện của công ty chúng tôi
 • Nguyễn Công
  Máy hoạt động được 5 năm, vẫn hoạt động tốt , Sản xuất tại Trung Quốc là chất lượng tốt hiện nay, RPS-SONIC là chất lượng tốt.
Người liên hệ : Yvonne
Số điện thoại : 86-15658151051
WhatsApp : +8615658151051

Phù hợp tăng cường siêu âm bằng hợp kim titan cho Rinco C20-10 Rinco 20 KHz Booster

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu RPS-Sonic
Số mô hình RPS-RC20 BOOSTER
Số lượng đặt hàng tối thiểu 5 bộ
Giá bán negotiation
chi tiết đóng gói Bọt + Thùng
Thời gian giao hàng 2 ngày
Điều khoản thanh toán T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 200 bộ / tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
tần số 20KHz Tên RINCO 20kHZ
Vật chất titan Kết nối cho Đầu dò Rinco C20
Mô hình RPS-RC20-10 Đầu nối điện lemo25
Điểm nổi bật

đầu dò công suất siêu âm

,

đầu dò piezo siêu âm

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

 

Hợp kim titan Phù hợp tăng cường siêu âm cho bộ tăng áp Rinco C20-10 Rinco 20 kHz

 

 

Bộ tăng tốc

 

Bộ tăng cường, hoặc bộ điều chỉnh biên độ, cho phép tăng hoặc giảm biên độ do bộ chuyển đổi tạo ra.Nó hoàn toàn cần thiết đối với một số ứng dụng.

 

Bộ tăng cường siêu âm giống như bánh răng trong ô tô, trong đó mức thấp nhất là bánh răng đầu tiên và tương tự như vậy về phía trước.Điều này cũng có nghĩa là bộ tăng âm siêu âm bạn đặt càng cao thì càng cần nhiều điện năng phía sau để khởi động nó, vì vậy ngay cả khi còi siêu âm có thể thu được nhiều lợi hơn (tỷ lệ cao hơn), nếu bộ phát sóng siêu âm của bạn không đủ mạnh, bạn sẽ không thể Khởi động nó và máy phát siêu âm sẽ rơi vào tình trạng quá tải. Sự thành công của ứng dụng lắp ráp nhựa siêu âm phụ thuộc vào lực, thời gian và yếu tố vận tốc cần thiết để có được mức năng lượng chính xác.Hệ số vận tốc siêu âm thu được bằng cách sử dụng kết hợp còi siêu âm và bộ tăng cường siêu âm chính xác để cung cấp biên độ tối ưu cho loại nhựa, kích thước của bộ phận và loại lắp ráp sẽ được tạo thành.Vì có thể không thực tế về mặt kỹ thuật để thiết kế biên độ chính xác vào sừng siêu âm do hình dạng của nó, bộ tăng siêu âm được sử dụng để tăng hoặc giảm biên độ ở mặt sừng siêu âm để truyền năng lượng cần thiết đến giao diện khớp.

Bộ tăng cường siêu âm là một phần cộng hưởng dài một nửa bước sóng được làm bằng nhôm hoặc titan.Nó được gắn giữa bộ chuyển đổi Siêu âm và còi Siêu âm, và điều chỉnh biên độ rung được áp dụng cho còi Siêu âm.

Chọn bộ tăng âm siêu âm chính xác: Khi chọn bộ tăng âm siêu âm được sử dụng cho một ứng dụng, bạn nên sử dụng hệ số khuếch đại thấp nhất có thể để cung cấp kết quả ứng dụng có thể chấp nhận được cho các giá trị biên độ chính xác.Điều này sẽ giúp vận hành sừng siêu âm ở mức độ mỏi thấp hơn, làm tăng độ tin cậy của dụng cụ. Để cung cấp sự thay đổi biên độ, bộ tăng cường siêu âm sẽ có đường kính và khối lượng khác nhau ở hai bên của tâm hoặc điểm nút.

Bộ khuếch đại tăng biên độ có khối lượng nhỏ hơn ở đầu gắn với còi siêu âm, trong khi bộ tăng cường siêu âm giảm biên độ có khối lượng lớn hơn ở đầu gắn với còi siêu âm.

HC-SONIC chuyên về công nghệ siêu âm và các thành phần liên quan của nó cho nhiều ngành công nghiệp.Nó cung cấp một loạt các máy hàn hiện đại, bảo trì thấp được lắp ráp với các linh kiện chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn ISO hiện hành.

Liên hệ với bộ phận kỹ thuật có trình độ cao của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về các loại máy phù hợp cho bất kỳ yêu cầu thực tế nào.

 

Các đầu dò siêu âm Rinco như sau:

C20-10 / C20-12

C35-10 / C35-11 / C35-12 / C35-13

C70-2

 

Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các máy phát điện để điều khiển các bộ chuyển đổi trên.

 

Bộ chuyển đổi Piezo chuyển đổi tín hiệu điện 20kHz từ nguồn điện thiết bị hàn siêu âm thành rung động cơ học.Đó là lý do tại sao bộ chuyển đổi là một phần rất cần thiết của hàn siêu âm.

 

Thông tin kỹ thuật đầu dò áp điện:

Mục thông tin
Mô hình Thay rinco C20-10
Nhà ở Nhà thép kín
Cân nặng 1,5kg
Nhiệt độ

Tối đa 50 innếu công việc vẫn tiếp tục,

nên kết nối với làm mát không khí

Tần số 20Khz

Nâng cao biết làm thế nào trong.

Đầy đủ kỹ thuật số công suất cao-Máy phát điện siêu âm, Còi siêu âm, Siêu âm sonotrode, Sonotrode, Đầu dò siêu âm, Tăng âm siêu âm, Hàn siêu âm, Công nghệ hàn siêu âm, Cắt siêu âm, Cắt thực phẩm bằng sóng siêu âm, Cắt thực phẩm bằng sóng siêu âm, Hàn kim loại bằng sóng siêu âm, Niêm phong siêu âm, Bao bì siêu âm, Công nghệ cắt thực phẩm, chế biến nhựa siêu âm, sàng siêu âm, công nghệ hàn kín siêu âm, Xử lý nước thải bằng sóng siêu âm, liên kết siêu âm

Đặc trưng
 • Gốm sứ không lỗ, mật độ cao
 • Về mặt cơ học rất mạnh mẽ và ổn định.
 • Yếu tố chất lượng cơ học cao
 • Hiệu quả chuyển đổi điện âm tuyệt vời
 • Tản nhiệt tối thiểu và tổn thất điện năng
 • Biên độ đầu ra cao

 

 

Tư vấn có thẩm quyền là nền tảng của bất kỳ dự án thành công nào.Nhờ kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia tư vấn kỹ thuật của chúng tôi, họ có thể phân tích ứng dụng của bạn và phát triển giải pháp tốt nhất có thể.Chúng tôi sẽ kiểm tra chi tiết vật liệu mẫu của bạn và sau đó đưa ra đề xuất thiết kế khuôn đúc của bạn.

Tốt nhất là bạn nên liên hệ sớm với chúng tôi trong giai đoạn đầu của một dự án vì càng tham gia sớm, chúng tôi càng nhanh chóng tìm ra giải pháp cho bạn.Bạn cũng rất hoan nghênh bạn đến thăm chúng tôi và tận mắt chứng kiến ​​niềm đam mê với việc thử nghiệm và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi.Tư vấn ứng dụng kỹ thuật của chúng tôi là miễn phí - bạn chỉ trả tiền cho giải pháp chứ không phải cách chúng tôi đến với nó!

 Phù hợp tăng cường siêu âm bằng hợp kim titan cho Rinco C20-10 Rinco 20 KHz Booster 0