• Poluda Igor
  RPS-SONIC rất chuyên nghiệp và ngành bán hàng rất kiên nhẫn. Tôi nghĩ rằng bộ lọc không khí của tôi đã có một kế hoạch cắt hoàn hảo ở đây.
 • Mike
  Xử lý siêu âm thật tuyệt vời, cải thiện đáng kể chất lượng hoàn thiện của công ty chúng tôi
 • Nguyễn Công
  Máy hoạt động được 5 năm, vẫn hoạt động tốt , Sản xuất tại Trung Quốc là chất lượng tốt hiện nay, RPS-SONIC là chất lượng tốt.
Người liên hệ : Yvonne
Số điện thoại : 86-15658151051
WhatsApp : +8615658151051

Titanium Ultrasonic Booster with Horn cho Rinco C20 Ultrasonic Booster

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu RPS-SONIC
Chứng nhận CE
Số mô hình RPS-RC20 BOOSTER
Số lượng đặt hàng tối thiểu 5 bộ
Giá bán negotiation
chi tiết đóng gói Bọt + Thùng
Thời gian giao hàng 2 ngày
Điều khoản thanh toán T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 200 bộ / tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
tần số 20KHz Tên RINCO 20kHZ
Vật chất titan Kết nối cho Đầu dò Rinco C20
Mô hình RPS-RC20-10 Đầu nối điện lemo25
Điểm nổi bật

đầu dò siêu âm tần số cao

,

đầu dò áp điện siêu âm

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

 

 

Bộ tăng âm siêu âm 20Khz có còi để hàn siêu âm kết nối cho rinco C20

 

 

Còi siêu âm được thiết kế tùy thuộc vào ứng dụng của bạn, nó có thể được áp dụng như hàn, niêm phong, cắt hoặc may.Các giới hạn tăng cường siêu âm tối đa cho còi siêu âm đặc biệt được khắc trực tiếp trên còi siêu âm cùng với số nhận dạng của còi.

Các loại và cách lắp đặt thiết bị tăng âm siêu âm: Thiết bị tăng âm siêu âm được kẹp tại điểm nút của chúng và cung cấp giá đỡ cứng chắc cho bộ chuyển đổi siêu âm / bộ tăng cường siêu âm / cụm còi siêu âm.

Có ba loại tên lửa đẩy siêu âm với các hệ thống lắp đặt khác nhau:
1) ngàm tiêu chuẩn;2) ngàm cứng với các vòng chữ O vuông và các vòng kẹp có thể tháo rời (cũng có thể sửa chữa được);và 3) giá đỡ chắc chắn cung cấp độ cứng được cải thiện.Đối với các ứng dụng liên tục, tên lửa đẩy siêu âm gắn kết rắn cung cấp nhiều năng lượng hơn cho sản phẩm, trong khi trong các ứng dụng lao dốc, có thể cải thiện sự liên kết.Để biết thêm thông tin về tăng cường gắn kết rắn.

Trên bộ chuyển đổi siêu âm / bộ tăng cường siêu âm / ngăn xếp còi siêu âm nên sử dụng bộ tăng siêu âm o-ring, vì chúng hấp thụ một số tải bên, nếu không sẽ dẫn đến hỏng sớm còi siêu âm trong khu vực đinh tán.

Kích thước Stud:

Tên lửa đẩy siêu âm bằng nhôm 15 - 20 - 25 kHz với tỷ lệ 1: 0,6, 1: 1, 1: 1,25, 1: 1,5 và 1: 2 có sẵn với đầu sừng siêu âm được khoan và khai thác 1 / 2-20 hoặc 3 / 8- 24. Tên lửa đẩy Titanium 15 - 20 - 25 kHz trong tất cả các tỷ lệ, bao gồm 1: 2,5, có sẵn với vòi 1 / 2-20 hoặc 3 / 8-24.Bộ tăng cường siêu âm cho 30 - 35 - 36 - 40 kHz có sẵn với đầu sừng siêu âm được khoan và khai thác cho các chủ đề M-8.

Bộ tăng cường siêu âm có sẵn với tỷ lệ 1: 0,5, 1: 1, 1: 1,25, 1: 1,5, 1: 2, 1: 2,5 và 1: 3,0

 

Các đầu dò siêu âm Rinco như sau:

C20-10 / C20-12

C35-10 / C35-11 / C35-12 / C35-13

C70-2

 

Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các máy phát điện để điều khiển các bộ chuyển đổi trên.

 

Bộ chuyển đổi Piezo chuyển đổi tín hiệu điện 20kHz từ nguồn điện thiết bị hàn siêu âm thành rung động cơ học.Đó là lý do tại sao bộ chuyển đổi là một phần rất cần thiết của hàn siêu âm.

 

Thông tin kỹ thuật đầu dò áp điện:

Mục thông tin
Mô hình Thay rinco C20-10
Nhà ở Nhà thép kín
Cân nặng 1,5kg
Nhiệt độ

Tối đa 50 innếu công việc vẫn tiếp tục,

nên kết nối với làm mát không khí

Tần số 20Khz

Nâng cao biết làm thế nào trong.

Đầy đủ kỹ thuật số công suất cao-Máy phát điện siêu âm, Còi siêu âm, Siêu âm sonotrode, Sonotrode, Đầu dò siêu âm, Tăng âm siêu âm, Hàn siêu âm, Công nghệ hàn siêu âm, Cắt siêu âm, Cắt thực phẩm bằng sóng siêu âm, Cắt thực phẩm bằng sóng siêu âm, Hàn kim loại bằng sóng siêu âm, Niêm phong siêu âm, Bao bì siêu âm, Công nghệ cắt thực phẩm, chế biến nhựa siêu âm, sàng siêu âm, công nghệ hàn kín siêu âm, Xử lý nước thải bằng sóng siêu âm, liên kết siêu âm

Đặc trưng
 • Gốm sứ không lỗ, mật độ cao
 • Về mặt cơ học rất mạnh mẽ và ổn định.
 • Yếu tố chất lượng cơ học cao
 • Hiệu quả chuyển đổi điện âm tuyệt vời
 • Tản nhiệt tối thiểu và tổn thất điện năng
 • Biên độ đầu ra cao

 

 

Tư vấn có thẩm quyền là nền tảng của bất kỳ dự án thành công nào.Nhờ kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia tư vấn kỹ thuật của chúng tôi, họ có thể phân tích ứng dụng của bạn và phát triển giải pháp tốt nhất có thể.Chúng tôi sẽ kiểm tra chi tiết vật liệu mẫu của bạn và sau đó đưa ra đề xuất thiết kế khuôn đúc của bạn.

Tốt nhất là bạn nên liên hệ sớm với chúng tôi trong giai đoạn đầu của một dự án vì càng tham gia sớm, chúng tôi càng nhanh chóng tìm ra giải pháp cho bạn.Bạn cũng rất hoan nghênh bạn đến thăm chúng tôi và tận mắt chứng kiến ​​niềm đam mê với việc thử nghiệm và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi.Tư vấn ứng dụng kỹ thuật của chúng tôi là miễn phí - bạn chỉ trả tiền cho giải pháp chứ không phải cách chúng tôi đến với nó!

 Titanium Ultrasonic Booster with Horn cho Rinco C20 Ultrasonic Booster 0