• Poluda Igor
  RPS-SONIC rất chuyên nghiệp và ngành bán hàng rất kiên nhẫn. Tôi nghĩ rằng bộ lọc không khí của tôi đã có một kế hoạch cắt hoàn hảo ở đây.
 • Mike
  Xử lý siêu âm thật tuyệt vời, cải thiện đáng kể chất lượng hoàn thiện của công ty chúng tôi
 • Nguyễn Công
  Máy hoạt động được 5 năm, vẫn hoạt động tốt , Sản xuất tại Trung Quốc là chất lượng tốt hiện nay, RPS-SONIC là chất lượng tốt.
Người liên hệ : Yvonne
Số điện thoại : 86-15658151051
WhatsApp : +8615658151051

Đầu dò hàn siêu âm biên độ cao 55khz để cắt xương siêu âm trong phẫu thuật

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu RPS-SONIC
Chứng nhận CE
Số mô hình RPS-T5020-4D
Số lượng đặt hàng tối thiểu 5 bộ
Giá bán negotiation
chi tiết đóng gói Bọt + Thùng
Thời gian giao hàng 2 ngày
Điều khoản thanh toán T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 200 bộ / tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
tần số Bộ chuyển đổi sóng siêu âm 50 kHz Đường kính 16mm
Chip gốm 4chips Quyền lực 80W
Sức chứa 3000 ~ 3400 Ứng dụng thiết bị cắt xương siêu âm
Biên độ 12um
Điểm nổi bật

đầu dò công suất siêu âm

,

đầu dò piezo siêu âm

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

 

Biên độ cao đầu dò siêu âm để PHẪU THUẬT CẮT XƯƠNG SIÊU ÂM 55Khz

 

 

Thiết bị cắt siêu âm đã được ứng dụng trong lĩnh vực phẫu thuật như một giải pháp thay thế cho các phương pháp thông thường.Các thiết bị này, được cung cấp bởi bộ chuyển đổi áp điện, cho phép cắt xương chính xác, ở tần số siêu âm, ít gây tổn hại đến các mô mềm và mạch máu thần kinh.Dự án bao gồm thiết kế và sản xuất một thiết bị cắt xương siêu âm bao gồm việc phát triển các phương pháp phân tích và đa vật lý mới để tối ưu hóa nó.
THIẾT BỊ CẮT XƯƠNG SIÊU ÂM.Có yêu cầu cao về đầu dò siêu âm, đầu dò phải nhỏ, nhưng mạnh, nhẹ nhưng biên độ cao.Đầu dò siêu âm 55Khz này được thiết kế để cắt xương bằng sóng siêu âm, với đường kính chỉ 16mm, rất thuận tiện cho ứng dụng Scalpel.

 

 

 

 

Phương pháp đặt tên:

Ví dụ: RPS-T5020-4D

 

T - Đầu dò

50 - Đường kính ngoài của vòng piezoceramic (mm)

20 - Tần số của đầu dò

4 - Số cho vòng piezoceramic,

D - Loại đầu dò D nghĩa là loại của Trung Quốc, loại B-Branson, loại Z-NTK.

 

Máy soi đầu dò:

Quyền lực
(W)
Tần số
(khz)
Dải tụ điện (pF)
Gốm vàng Gốm xám Gốm đen
80W 54,5 ~ 56,00 - 3000 ~ 3400 -


 

 

 

Sự miêu tả:

 

Bộ chuyển đổi chuyển đổi năng lượng điện tần số cao thành dao động cơ học tần số cao.Và nó chứa một số đĩa sứ áp điện được kẹp dưới áp lực giữa hai khối kim loại.Giữa mỗi đĩa là một tấm kim loại mỏng, tạo thành điện cực.Khi một tín hiệu điện hình sin được đưa đến đầu dò thông qua các điện cực, các đĩa sẽ giãn ra và co lại, tạo ra các dao động dọc trục.

Yêu cầu đầu dò sẽ tùy thuộc vào ứng dụng.Nhiều yêu cầu sẽ xung đột với mộtkhác và sẽ được ưu tiên khác nhau.Do đó, không có bộ hướng dẫn nào có thể bao gồm tất cả các yêu cầu - tức là có nhiều cách khác nhau để đạt được cùng một mục tiêu.

Về mặt phân tích, hiệu suất của đầu dò chỉ có thể được dự đoán một cách chung chung.Điều này là do các đặc tính của gốm áp điện thường phụ thuộc nhiều vào các điều kiện hoạt động bao gồm nhiệt độ, cường độ điện trường, ứng suất trước nén tĩnh, ứng suất động, số chu kỳ tải và thời gian.Các điều kiện hoạt động này có thể tương tác với nhau và ảnh hưởng của các điều kiện này thường là phi tuyến.Ngoài ra, nhiều đặc tính của gốm áp điện là chỉnh hướng và có thể khác nhau giữa các gốm riêng lẻ và giữa các lô gốm.Hơn nữa, các tương tác tại các giao diện thành phần khác nhau (ví dụ, tại các sợi) có thể khó được mô tả và hệ số truyền nhiệt đối lưu để làm mát không khí có thể chỉ được ước tính gần đúng.Do đó, phần lớn quá trình thiết kế liên quan đến thử nghiệm thực nghiệm.

Bộ chuyển đổi chuyển đổi năng lượng điện tần số cao thành dao động cơ học tần số cao.Và nó chứa một số đĩa sứ áp điện được kẹp dưới áp lực giữa hai khối kim loại.Giữa mỗi đĩa là một tấm kim loại mỏng, tạo thành điện cực.Khi một tín hiệu điện hình sin được đưa đến đầu dò thông qua các điện cực, các đĩa sẽ giãn ra và co lại, tạo ra các dao động dọc trục.

Đầu dò 15Khz được sử dụng rộng rãi trong hệ thống hàn và làm kín công suất cao.Đây là điểm mấu chốt của tất cả các thiết bị siêu âm. Bộ chuyển đổi quyết định tính chất của máy.Chúng tôi có thể cung cấp bộ chuyển đổi, cũng như bộ chuyển đổi với nhà và bộ tăng áp.

 

 

Thiết kế mới:

 • Thiết kế tích hợp còi đầu dò
 • nhỏ trong dimesion, diamteter 16mm
 • Sản xuất nhôm nhẹ
 • biên độ cao

 

 

 

 

 
 
Đầu dò hàn siêu âm biên độ cao 55khz để cắt xương siêu âm trong phẫu thuật 0