• Poluda Igor
  RPS-SONIC rất chuyên nghiệp và ngành bán hàng rất kiên nhẫn. Tôi nghĩ rằng bộ lọc không khí của tôi đã có một kế hoạch cắt hoàn hảo ở đây.
 • Mike
  Xử lý siêu âm thật tuyệt vời, cải thiện đáng kể chất lượng hoàn thiện của công ty chúng tôi
 • Nguyễn Công
  Máy hoạt động được 5 năm, vẫn hoạt động tốt , Sản xuất tại Trung Quốc là chất lượng tốt hiện nay, RPS-SONIC là chất lượng tốt.
Người liên hệ : Yvonne
Số điện thoại : 86-15658151051
WhatsApp : +8615658151051

Đầu dò siêu âm công suất cao 50 Mm 20 ​​Khz để hàn kim loại siêu âm

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu RPS-SONIC
Chứng nhận CE
Số mô hình RPS-5020-6D
Số lượng đặt hàng tối thiểu 5 bộ
Giá bán negotiation
chi tiết đóng gói Bọt + Thùng
Thời gian giao hàng 2 ngày
Điều khoản thanh toán T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 200 bộ / tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
tần số Đầu dò siêu âm 50mm Đường kính 50mm
Chip gốm 6chips Quyền lực 3000w
Sức chứa 16000 ~ 20000 Ứng dụng hàn kim loại siêu âm
Biên độ 16um
Điểm nổi bật

đầu dò công suất siêu âm

,

đầu dò piezo siêu âm

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

 

đầu dò siêu âm công suất cao 50 mm 20 khz để hàn kim loại siêu âm

 

Công nghệ hàn siêu âm là một phương pháp sáng tạo để sản xuất các mối nối lai cho các thành phần đa vật liệu.Siêu âm có thể được sử dụng để hàn kim loại, nhưng thường chỉ giới hạn ở các mối hàn nhỏ của kim loại mỏng, dễ uốn, ví dụ như nhôm, đồng, niken.Lợi ích của hàn siêu âm là nó nhanh hơn nhiều so với các chất kết dính hoặc dung môi thông thường.Thời gian khô rất nhanh, và các miếng ghép không cần phải nằm cố định trong thời gian dài chờ mối nối khô hoặc đóng rắn.Việc hàn có thể dễ dàng được tự động hóa, làm cho các mối nối sạch sẽ và chính xác;vị trí của mối hàn rất sạch sẽ và hiếm khi cần bất kỳ công việc chỉnh sửa nào.Tác động nhiệt thấp lên các vật liệu liên quan cho phép hàn nhiều vật liệu với nhau hơn.

 

Kim loại siêu âm mạnh hơn nhiều so với hàn băng siêu âm, vì vậy nó đòi hỏi nhiều hơn trên đầu dò siêu âm, công suất đặt ra của đầu dò cao hơn nhiều.và hệ thống làm mát tốt, sự ổn định của đầu dò cũng rất quan trọng.Một điểm khác biệt giữa hàn siêu âm và hàn truyền thống là khả năng hàn siêu âm nối các vật liệu khác nhau.Việc lắp ráp các thành phần pin là một ví dụ điển hình về nơi mà khả năng này được sử dụng.Khi tạo ra các thành phần pin và tế bào nhiên liệu, các kết nối đồng, niken và nhôm có thước đo mỏng, các lớp lá và lưới kim loại thường được hàn siêu âm với nhau. Nhiều lớp lá hoặc lưới thường có thể được áp dụng trong một mối hàn duy nhất giúp loại bỏ các bước và chi phí.

 

 

 

Máy soi đầu dò:

Quyền lực
(W)
Tần số
(khz)

Điện dung

Biên độ chip gốm
3000W 19,5 ~ 20,4 18000 ~ 20000 16um 6 mảnh


 

 

 

Sự miêu tả:

 

Bộ chuyển đổi chuyển đổi năng lượng điện tần số cao thành dao động cơ học tần số cao.Và nó chứa một số đĩa sứ áp điện được kẹp dưới áp lực giữa hai khối kim loại.Giữa mỗi đĩa là một tấm kim loại mỏng, tạo thành điện cực.Khi một tín hiệu điện hình sin được đưa đến đầu dò thông qua các điện cực, các đĩa sẽ giãn ra và co lại, tạo ra các dao động dọc trục.

Yêu cầu đầu dò sẽ tùy thuộc vào ứng dụng.Nhiều yêu cầu sẽ xung đột với mộtkhác và sẽ được ưu tiên khác nhau.Do đó, không có bộ hướng dẫn nào có thể bao gồm tất cả các yêu cầu - tức là có nhiều cách khác nhau để đạt được cùng một mục tiêu.

Về mặt phân tích, hiệu suất của đầu dò chỉ có thể được dự đoán một cách chung chung.Điều này là do các đặc tính của gốm áp điện thường phụ thuộc nhiều vào các điều kiện hoạt động bao gồm nhiệt độ, cường độ điện trường, ứng suất trước nén tĩnh, ứng suất động, số chu kỳ tải và thời gian.Các điều kiện hoạt động này có thể tương tác với nhau và ảnh hưởng của các điều kiện này thường là phi tuyến.Ngoài ra, nhiều đặc tính của gốm áp điện là chỉnh hướng và có thể khác nhau giữa các gốm riêng lẻ và giữa các lô gốm.Hơn nữa, các tương tác tại các giao diện thành phần khác nhau (ví dụ, tại các sợi) có thể khó được mô tả và hệ số truyền nhiệt đối lưu để làm mát không khí có thể chỉ được ước tính gần đúng.Do đó, phần lớn quá trình thiết kế liên quan đến thử nghiệm thực nghiệm.

Bộ chuyển đổi chuyển đổi năng lượng điện tần số cao thành dao động cơ học tần số cao.Và nó chứa một số đĩa sứ áp điện được kẹp dưới áp lực giữa hai khối kim loại.Giữa mỗi đĩa là một tấm kim loại mỏng, tạo thành điện cực.Khi một tín hiệu điện hình sin được đưa đến đầu dò thông qua các điện cực, các đĩa sẽ giãn ra và co lại, tạo ra các dao động dọc trục.

Đầu dò 15Khz được sử dụng rộng rãi trong hệ thống hàn và làm kín công suất cao.Đây là điểm mấu chốt của tất cả các thiết bị siêu âm. Bộ chuyển đổi quyết định tính chất của máy.Chúng tôi có thể cung cấp bộ chuyển đổi, cũng như bộ chuyển đổi với nhà và bộ tăng áp.

 

 

Thiết kế mới:

 • Thiết kế tích hợp còi đầu dò
 • nhỏ trong dimesion, diamteter 16mm
 • Sản xuất nhôm nhẹ
 • biên độ cao

 

 

 

 

 
 
Đầu dò siêu âm công suất cao 50 Mm 20 ​​Khz để hàn kim loại siêu âm 0