• Poluda Igor
    RPS-SONIC rất chuyên nghiệp và ngành bán hàng rất kiên nhẫn. Tôi nghĩ rằng bộ lọc không khí của tôi đã có một kế hoạch cắt hoàn hảo ở đây.
  • Mike
    Xử lý siêu âm thật tuyệt vời, cải thiện đáng kể chất lượng hoàn thiện của công ty chúng tôi
  • Nguyễn Công
    Máy hoạt động được 5 năm, vẫn hoạt động tốt , Sản xuất tại Trung Quốc là chất lượng tốt hiện nay, RPS-SONIC là chất lượng tốt.
Người liên hệ : Yvonne
Số điện thoại : 86-15658151051
WhatsApp : +8615658151051

Thiết bị hàn siêu âm 60Khz Biên độ có thể điều chỉnh 100 Watt

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu Rps-sonic
Chứng nhận CE
Số mô hình RPS-SI60
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 cái
Giá bán negotiable
chi tiết đóng gói CARTON
Thời gian giao hàng 1 NGÀY
Điều khoản thanh toán T / T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tính thường xuyên 60Khz Quyền lực 100W
Vật liệu sừng Titan Phạm vi nhiệt độ 150 ~ 400 ° C
Nguồn cấp 220V / 50-60 Hz Kích thước 250 (W) X 310 (L) X 135 (H) Mm
Chiều dài và đường kính tay cầm sắt 190mm / Ø20
Điểm nổi bật

Biên độ điều chỉnh Thiết bị hàn siêu âm

,

Thiết bị hàn siêu âm 60Khz

,

Thiết bị hàn siêu âm 100 Watt

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Thiết bị hàn siêu âm 60Khz Biên độ có thể điều chỉnh Kính hàn 100 Watt

Thiết bị hàn siêu âm 60Khz để hàn dây đồng trên thủy tinh

 

Tham số

 

Mẫu số RPS-SI60
Tần số siêu âm 60Khz
Số lượng lớn nhất 100 Watt
Phạm vi nhiệt độ 150 ~ 400 ° C
Nguồn cấp 220V / 50-60 Hz
Máy phát siêu âm Kích thước 250 (W) x 310 (L) x 135 (H) mm
Trọng lượng 5 kg
Tính năng Biên độ siêu âm có thể điều chỉnh
Chiều dài và đường kính tay cầm sắt 190mm / Ø20
Vấn đề đặt hàng có sẵn ITO Glass, AL, Mo, Cu, v.v.,

 

 

Sự mô tả

 

Hàn siêu âm là một quá trình hàn chuyên dụng loại bỏ sự cần thiết của thông lượng hóa học.Thay cho từ thông, nó sử dụng năng lượng âm thanh để phá vỡ các ôxít hình thành trên bề mặt kim loại cơ bản và vật hàn nóng chảy trong quá trình nối.

Hàn siêu âm có thể được thực hiện bằng mỏ hàn chuyên dụng hoặc nồi hàn chuyên dụng.... Đầu mỏ hàn siêu âm có thể nóng (lên đến 450 ° C) trong khi dao động cơ học ở 20 - 60 kHz.Đầu hàn này có thể làm tan chảy kim loại hàn khi dao động âm được tạo ra trong vũng hàn nóng chảy.

 

Thủy tinh, gốm, thép không gỉ, nhôm hàn

 

Trong nhiều năm nghiên cứu sâu rộng về liên kết kim loại thủy tinh, các kỹ sư Nhật Bản đã phát triển một hợp kim hàn đặc biệt gọi là CERASOLZER (dây hàn).Hợp kim hàn hoạt tính này được chế tạo đặc biệt để hợp tác với phương pháp hàn siêu âm.Nó có khả năng liên kết rất độc đáo và có thể thay thế các phương pháp nung bạc, hàn indium, molypden mangan và liên kết nhựa thường được sử dụng.Liên kết hóa học CERASOLZER (nền thủy tinh) Ngoài liên kết trực tiếp giữa kim loại với kim loại, Cerasolzer cũng có thể tạo liên kết hóa học mạnh mẽ với chất nền được hàn.Hợp kim được cấu tạo bởi các thành phần chính giống như hợp kim hàn tiêu chuẩn (chì / thiếc), nhưng ngoài ra nó còn chứa một lượng nhỏ các nguyên tố như kẽm, titan, silic, nhôm, berili, đất hiếm, v.v. có tác dụng tương tự như oxy.Ái lực hóa học rất mạnh.

Trong quá trình hàn, các nguyên tố bổ sung này kết hợp với oxy xung quanh để tạo thành oxit, được kết hợp hóa học với các vật liệu khác nhau, bao gồm thủy tinh, gốm sứ, nhôm, thép không gỉ, oxit dẫn điện và nhiều loại oxit khác đã được sử dụng trước đây.Các chất nền khác được coi là không hàn được.Oxit tạo thành được kết hợp với chất nền hàn, tạo thành một liên kết hóa học rất mạnh (RO) tại bề mặt phân cách.

Do đó, nếu oxy được loại bỏ hiệu quả bằng cách thay thế không khí xung quanh thiết bị liên kết bằng khí trơ (chẳng hạn như nitơ), độ bám dính của Cerasolzer sẽ mất đi.Kết quả cho thấy nồng độ oxy tới hạn thích hợp cho liên kết là khoảng 2%.Nhiệt độ nóng chảy của hợp kim Cerasolzer là từ 155 đến 297 ℃.Do rung động siêu âm, phương pháp hàn không có chất trợ dung.Trên thực tế, nếu phương pháp hàn siêu âm của chúng ta có sử dụng chất trợ dung thì nó sẽ phá hủy liên kết oxy và phá hủy toàn bộ quá trình hàn, vì vậy không nên sử dụng phương pháp này.

 

Phương pháp hàn cơ bản

 

1. Phương pháp hai bước (hàn trước + liên kết)
Trong bước đầu tiên, sử dụng nhiệt độ cao và rung siêu âm, Cerasolzer được đưa đến đầu của mỏ hàn siêu âm và được phủ lên bề mặt nền (thủy tinh, v.v.).Sau đó sử dụng thuốc hàn thông thường hoặc tốt nhất là Cerasolzer để hàn các phụ kiện kim loại, dây, dải, v.v. trong vùng trước khi hàn.

 

2. Phương pháp một bước (hàn trực tiếp)
Khi Cerasolzer được kẹp trong khe giữa kim loại và thủy tinh, gốm hoặc oxit kim loại, các rung động siêu âm tác động trực tiếp lên kim loại.Việc liên kết được hoàn thành trong thời gian ngắn.Phương pháp này cung cấp hiệu suất thấp hơn một chút so với phương pháp trước đó.

 

3. Phương pháp nhúng
Phương pháp nhúng là một phương pháp lý tưởng để phủ bề mặt quy mô lớn.Thuốc hàn Cerasolzer được nấu chảy trong nồi hàn đặc biệt với máy rung siêu âm.Khi bề mặt của vật hàn mềm bị gợn sóng do rung siêu âm, hãy nhúng phần được phủ vào nước.Thiết bị hàn nhúng siêu âm được khuyến khích.

 

 

60Khz Ultrasonic Soldering Equipment Amplitude Adjustable 100 Watt 0