• Poluda Igor
    RPS-SONIC rất chuyên nghiệp và ngành bán hàng rất kiên nhẫn. Tôi nghĩ rằng bộ lọc không khí của tôi đã có một kế hoạch cắt hoàn hảo ở đây.
  • Mike
    Xử lý siêu âm thật tuyệt vời, cải thiện đáng kể chất lượng hoàn thiện của công ty chúng tôi
  • Nguyễn Công
    Máy hoạt động được 5 năm, vẫn hoạt động tốt , Sản xuất tại Trung Quốc là chất lượng tốt hiện nay, RPS-SONIC là chất lượng tốt.
Người liên hệ : Yvonne
Số điện thoại : 86-15658151051
WhatsApp : +8615658151051

Máy hàn siêu âm 20kHz 2000w cho bộ lọc xếp nếp

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu Rps-sonic
Chứng nhận CE
Số mô hình RPS-FW20
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 cái
Giá bán negotiable
chi tiết đóng gói CARTON
Thời gian giao hàng 1 NGÀY
Điều khoản thanh toán T / T
Khả năng cung cấp 200 CÁI / THÁNG
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tính thường xuyên 20Khz Quyền lực 2000w
Máy phát điện Kỹ thuật số Vật liệu sừng Titan
Tốc độ, vận tốc 20m / phút Chiều rộng hàn 0-10mm
Cân nặng 150kg
Điểm nổi bật

Thiết bị hàn siêu âm 2kw

,

Máy hàn siêu âm lọc xếp nếp

,

Thiết bị hàn siêu âm quay vòng

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Máy hàn siêu âm 20kHz 2000w để hàn bộ lọc xếp nếp

Máy hàn siêu âm 20kHz để hàn bộ lọc xếp nếp với còi quay

 

 

Tham số

 

BÀI BÁO THAM SỐ
Tính thường xuyên 20Khz
sừng Còi quay
Chiều rộng sừng Tối đa 25mm
chiều rộng hàn 2mm ~ 25mm
Vật liệu sừng Thép
Máy phát điện DG4200
Chạy Màn hình cảm ứng điều khiển PLC
Áp suất không khí Tối đa 6 thanh

 

Mô tả

 

Phần tử lọc là một thuật ngữ chuyên môn trong ngành lọc.Để thanh lọc tài nguyên sinh thái ban đầu và tái sử dụng tài nguyên, cần có thiết bị thanh lọc.Hiện nay lõi lọc được sử dụng chủ yếu trong các ngành lọc như lọc dầu, lọc khí, lọc nước.Việc loại bỏ một lượng nhỏ các hạt rắn trong chất lỏng hoặc không khí có thể bảo vệ hoạt động bình thường của thiết bị hoặc độ sạch của không khí.Khi chất lỏng đi vào phần tử lọc bằng một màn lọc nhất định, các tạp chất của nó sẽ bị chặn lại và chất lỏng sạch sẽ chảy ra ngoài qua phần tử lọc.Phần tử lọc được hàn bằng hai công nghệ hàn: siêu âm và nóng chảy.Đầu hàn rung với tần số siêu âm siêu cao dưới áp suất vừa phải sẽ làm cho bề mặt mối nối của hai loại nhựa sinh ra nhiệt ma sát và nóng chảy và liên kết với nhau ngay lập tức.Độ bền hàn có thể so sánh với độ bền của thân chính.Sử dụng phù hợp Phôi gia công và thiết kế giao diện hợp lý có thể đạt được độ kín nước và không khí, đồng thời tránh được sự bất tiện do sử dụng các sản phẩm phụ trợ, đồng thời mang lại hiệu quả hàn sạch và hiệu quả.Do đó, phần tử lọc hàn siêu âm có những ưu điểm riêng biệt.
RPS-SONIC siêu âm chuyên nghiệp cung cấp: máy hàn phần tử lọc nước siêu âm, máy hàn phần tử lọc máy lọc nước siêu âm, máy hàn phần tử lọc khí siêu âm, máy hàn phần tử vật liệu sợi hóa siêu âm, máy hàn phần tử lọc y tế siêu âm, v.v.

Cụm siêu âm quay được gắn trong vỏ ổ trục có thể được gắn theo bất kỳ hướng nào.Nó có sẵn ở 20, 35 kHz với độ rộng liên kết lên đến 15MM.Bonder dành cho các nhà sản xuất máy móc và người dùng cuối có kinh nghiệm, những người mong muốn phát triển các giải pháp truyền động và dụng cụ của riêng họ.Máy may siêu âm hoạt động giống như một máy may quay truyền thống nhưng tạo ra các đường may mềm, mịn, không thấm hơi ẩm hoặc chất lỏng.

 

Còi quay siêu âm

 

Một còi quay siêu âm được thiết kế để được kích thích ở tần số từ khoảng 18 đến khoảng 60 kHz, sừng này là một vật thể rắn, có hình dạng, có trục quay và bề mặt hướng tâm được kết thúc bằng đầu thứ nhất và đầu thứ hai.

Chiếc sừng đối xứng theo chủng tộc.Chiều dày của sừng ở trục quay lớn hơn chiều rộng của sừng ở bề mặt hướng tâm.Đường kính, chiều rộng và độ dày của sừng được chọn cho một tần số mong muốn để sừng, khi được kích thích bởi năng lượng siêu âm ở tần số đó, được đưa vào tại trục quay và về cơ bản là vuông góc với, một hoặc cả hai đầu, là được điều chỉnh để gây tiếng vang theo cách:

Đầu cuối bị kích thích chuyển động về cơ bản cùng pha với chuyển động của nguồn kích thích.
Đầu đối lập, cho dù nó có được kích thích tích cực hay không, về cơ bản di chuyển lệch pha với chuyển động của phần cuối bị kích thích.
Bề mặt tiếp xúc làm việc hướng tâm cũng di chuyển lệch pha đáng kể với chuyển động của đầu kích thích.
Ngoài ra, đầu thứ nhất và đầu thứ hai có cấu hình lồi về cơ bản bao gồm phần trung tâm, hình tròn, phẳng đồng tâm với trục quay và phần lõm nhìn chung từ phần phẳng đến phần bán kính nói trên
Chiếc sừng thể hiện một điểm nút duy nhất ở trung tâm hình học của nó.
Làm việc siêu âm còi / tần số sonotrode: 20 kHz, 23 kHz, 25 kHz (âm thanh im lặng), 30 kHz, 35 kHz, 36 kHz và 40 kHz.
Có thể được anot hóa hoặc như ở đây phủ cacbua wolfram cho nhiều đồ hơn

 

20kHz 2000w Ultrasonic Welding Machine For Pleated Filter Welding 0