• Poluda Igor
    RPS-SONIC rất chuyên nghiệp và ngành bán hàng rất kiên nhẫn. Tôi nghĩ rằng bộ lọc không khí của tôi đã có một kế hoạch cắt hoàn hảo ở đây.
  • Mike
    Xử lý siêu âm thật tuyệt vời, cải thiện đáng kể chất lượng hoàn thiện của công ty chúng tôi
  • Nguyễn Công
    Máy hoạt động được 5 năm, vẫn hoạt động tốt , Sản xuất tại Trung Quốc là chất lượng tốt hiện nay, RPS-SONIC là chất lượng tốt.
Người liên hệ : Yvonne
Số điện thoại : 86-15658151051
WhatsApp : +8615658151051

Máy đồng hóa siêu âm chống cháy nổ 20 Khz 3000w với đầu dò Titan

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu Rps-sonic
Chứng nhận CE
Số mô hình RPS-LP20
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 cái
Giá bán negotiable
chi tiết đóng gói thùng carton
Thời gian giao hàng 1 NGÀY
Điều khoản thanh toán T / T
Khả năng cung cấp 200 chiếc / tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tính thường xuyên 20Khz Sức mạnh 3000w
Vật liệu sừng Titan Kích thước sừng tùy chỉnh
Máy phát điện Điện tử Trọng lượng 25kg
Bưu kiện Bằng gỗ Sự bảo đảm Một năm
Điểm nổi bật

Thiết bị đồng hóa siêu âm Chống cháy nổ

,

Thiết bị đồng hóa siêu âm 3kw

,

Thiết bị đồng hóa siêu âm đầu dò Titan

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Máy đồng nhất siêu âm chống cháy nổ 20 Khz 3000w với đầu dò Titan

 

Tham số

 

Người mẫu SONO20-1000 SONO20-2000 SONO15-3000 SONO20-3000
Tính thường xuyên 20 ± 0,5 KHz 20 ± 0,5 KHz 15 ± 0,5 KHz 20 ± 0,5 KHz
Sức mạnh 1000 W 2000 W 3000 W 3000 W
Vôn 220 / 110V 220 / 110V 220 / 110V 220 / 110V
Nhiệt độ 300 ℃ 300 ℃ 300 ℃ 300 ℃
Áp lực 35 MPa 35 MPa 35 MPa 35 MPa
Cường độ âm thanh 20 W / cm² 40 W / cm² 60 W / cm² 60 W / cm²
Công suất tối đa 10 L / phút 15 L / phút 20 L / phút 20 L / phút

 

Sự miêu tả

 

Kể từ khi các tính chất đặc biệt của graphit được biết đến, một số phương pháp điều chế graphit đã được phát triển.Graphene được điều chế từ graphene oxide bằng một quá trình hóa học phức tạp, trong đó các chất oxy hóa và khử rất mạnh được thêm vào, và graphene được điều chế trong những điều kiện hóa học khắc nghiệt này thường chứa một số lượng lớn các khuyết tật.

Siêu âm là một giải pháp thay thế đã được chứng minh để sản xuất số lượng lớn graphene chất lượng cao.Graphit được thêm vào hỗn hợp axit hữu cơ loãng, rượu và nước, sau đó hỗn hợp này được chiếu bức xạ siêu âm.Axit đóng vai trò như một "nêm phân tử" ngăn cách các tấm graphene khỏi graphit mẹ.Thông qua quá trình đơn giản này, một lượng lớn graphene chất lượng cao, không phân tán được phân tán trong nước đã được sản xuất.

Graphene là một vật liệu nano cacbon hai chiều có mạng lưới tổ ong hình lục giác bao gồm các nguyên tử cacbon có obitan lai hóa sp².Các mảnh cacbon dày-nguyên tử cacbon của graphit tạo thành graphit thông qua các tương tác không liên kết và có diện tích bề mặt cực kỳ lớn.

"Nó là chất mỏng nhất trong vũ trụ và là chất mạnh nhất từng được ghi nhận. Nó thể hiện tính linh động của hạt tải điện nội tại rất lớn, có khối lượng hiệu dụng nhỏ nhất (không) và có thể thực hiện khoảng cách dài micromet ở nhiệt độ phòng. Truyền mà không bị tán xạ. Graphene có thể duy trì mật độ dòng điện cao hơn đồng 6 bậc độ lớn, thể hiện độ dẫn nhiệt và độ cứng kỷ lục, không thấm khí và dung hòa các đặc tính mâu thuẫn về độ giòn và độ dẻo. Các electron trong graphene Sự vận chuyển được mô tả bằng một phương trình giống Dirac cho phép nghiên cứu tính tương đối tính hiện tượng lượng tử trong các thí nghiệm trên băng ghế dự bị.

 

Khi truyền âm chất lỏng ở cường độ cao, sóng âm truyền vào môi trường chất lỏng gây ra các chu kỳ xen kẽ của áp suất cao (nén) và áp suất thấp (thưa thớt), tốc độ này phụ thuộc vào tần số siêu âm.Trong quá trình đạp xe áp suất thấp, sóng siêu âm cường độ cao tạo ra các bong bóng chân không nhỏ hoặc khoảng trống trong chất lỏng.Khi các bong bóng đạt đến một thể tích mà chúng không còn có thể hấp thụ năng lượng nữa, chúng sẽ xẹp xuống dữ dội trong quá trình đạp xe ở áp suất cao.Hiện tượng này được gọi là cavitation.Trong vụ nổ, nhiệt độ rất cao (khoảng 5.000 K) và áp suất (khoảng 2.000 atm) đạt đến cục bộ.Sự nổ của các bong bóng tạo ra lỗ hổng cũng dẫn đến vận tốc của phản lực chất lỏng cao tới 280 m / s.Những thay đổi hóa lý gây ra bởi sự tạo bọt siêu âm có thể được áp dụng để điều chế graphene.

Sonochemistry gây ra bởi khoang tạo ra sự tương tác độc đáo giữa năng lượng và vật chất, với các điểm nóng nằm trong bong bóng ~ 5000K, áp suất ~ 1000bar, và tốc độ làm nóng và làm lạnh lớn hơn 1010K s-1;những điều kiện đặc biệt này cho phép tiếp cận một loạt các không gian phản ứng hóa học thường Không thể tiếp cận, cho phép tổng hợp nhiều loại vật liệu có cấu trúc nano khác thường.

 

Ưu điểm của nhũ tương siêu âm

 

Loại nhũ tương có thể được kiểm soát.
Công suất cần thiết để tạo ra nhũ tương là nhỏ.
Nhũ tương hình thành ổn định hơn, và một số ổn định trong vài tháng đến hơn nửa năm.
Nồng độ cao, nồng độ của nhũ tương nguyên chất có thể vượt quá 30%, và chất nhũ hóa được thêm vào có thể đạt tới 70%.
Chi phí thấp, một đặc điểm quan trọng của nhũ tương siêu âm là nó có thể tạo ra nhũ tương rất ổn định mà không có hoặc ít chất nhũ hóa.
So với các quy trình và thiết bị tạo nhũ tương chung (như cánh quạt, máy nghiền keo và thiết bị đồng nhất, v.v.), siêu âm nhũ hóa có nhiều ưu điểm hơn.
Các nhũ tương thu được có kích thước giọt trung bình nhỏ (0,2–2 μm) và phân bố kích thước giọt hẹp (0,1–10 μm) hoặc hẹp hơn.

 

Máy đồng hóa siêu âm chống cháy nổ 20 Khz 3000w với đầu dò Titan 0