• Poluda Igor
  RPS-SONIC rất chuyên nghiệp và ngành bán hàng rất kiên nhẫn. Tôi nghĩ rằng bộ lọc không khí của tôi đã có một kế hoạch cắt hoàn hảo ở đây.
 • Mike
  Xử lý siêu âm thật tuyệt vời, cải thiện đáng kể chất lượng hoàn thiện của công ty chúng tôi
 • Nguyễn Công
  Máy hoạt động được 5 năm, vẫn hoạt động tốt , Sản xuất tại Trung Quốc là chất lượng tốt hiện nay, RPS-SONIC là chất lượng tốt.
Người liên hệ : Yvonne
Số điện thoại : 86-15658151051
WhatsApp : +8615658151051

Bộ sonicator đồng nhất siêu âm 28Khz 500w Lab với máy phát kỹ thuật số

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu RPS-SONIC
Chứng nhận CE
Số mô hình RPS-SONO28-500
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 CÁI
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Thùng carton
Thời gian giao hàng 1 NGÀY
Điều khoản thanh toán T / T
Khả năng cung cấp 200 chiếc / tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tính thường xuyên 28Khz Quyền lực 500W
Vôn 220 / 110V Vật liệu thăm dò hợp kim titan
Trọng lượng 11kg Máy phát điện Kỹ thuật số
Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Bộ sonicator đồng nhất siêu âm 28Khz 500w Lab với máy phát kỹ thuật số

 

Sự chỉ rõ

 

Khối lượng xử lý mẫu Tối đa 1L
Dải tần số 28KHz (Theo dõi tự động)
Công suất ra 500W (có thể điều chỉnh 0-100%)
Điện áp đầu vào 220V
Hẹn giờ làm việc 1 giây-99 giờ
Đường kính đầu dò Tùy chỉnh
Nhiệt độ môi trường xung quanh 0-40 ° C
Môi trường trong nhà (không có khí ăn mòn)
Độ ẩm tương đối ≤85% T = 20 ° C

 

 

Sự mô tả

 

Đây là thiết bị đồng nhất chuyên nghiệp sử dụng âm thanh tần số cao cường độ cao để tạo ra sự tạo bọt trong chất lỏng.Nó có thể được sử dụng cho các phản ứng hóa học phi sinh học, phân tán, tạo bọt, trộn, đồng nhất, chiết xuất, làm sạch và xúc tác.Được sử dụng rộng rãi trong hóa sinh, vi sinh, hóa dược, dược, thí nghiệm, v.v.

Tất cả các nhà nghiên cứu và kỹ thuật viên trong các ngành công nghiệp hóa học, công nghệ sinh học, y tế và dược phẩm sẽ thấy mình khuấy hoặc trộn một dung dịch chất lỏng vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của họ.Một số mẫu trong ống NMR hoặc vật liệu mỏng có thể yêu cầu thiết bị đồng hóa siêu âm - hoặc thiết bị sonicator - để đảm bảo hòa tan hoặc tạo ra các kích thước hạt nhỏ để thúc đẩy phản ứng.Chất đồng hóa có thể được sử dụng để phá vỡ các rào cản tế bào, giải pháp khử khí hoặc nghiên cứu ảnh hưởng của sóng âm đối với các chất cụ thể.Các thiết bị đồng hóa trong phòng thí nghiệm này có thể để trên bàn hoặc cầm tay.Bộ làm âm có thể đạt được tốc độ từ 2000 đến 35.000 vòng / phút và có thể xử lý các thể tích mẫu nằm trong khoảng từ 0,03 mL đến 5 Ls.

 

 • [THÔNG SỐ CHÍNH] - Công suất: 0-500W (Biến trở);Tần số: 28KHz;Dung lượng giải pháp: 1l;Hẹn giờ làm việc: 1s-99h60m60s.Bao gồm: máy xử lý siêu âm, đầu dò, đầu dò, jack cắm lab.Thiết bị phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • [ĐIỀU KHIỂN KỸ THUẬT SỐ] - Màn hình LCD có đèn nền, điều khiển hoàn toàn bằng máy vi tính.Công tắc 2 chế độ: làm việc không đổi hoặc xung.Tự động bù biên độ.Điều chỉnh công suất đầu ra bằng tay.Bảo vệ quá dòng & tải.Hẹn giờ xung bật / tắt, tự động điều chỉnh và chỉ báo nhiệt độ.
 • [PREMIUM PROBE] - Đầu dò chắc chắn, làm bằng hợp kim titan, chịu axit và kiềm.Đầu dò bằng thép không gỉ 304.Cho phép làm việc hiệu quả và liên tục, bền hơn và thời gian phục vụ lâu hơn.
 • [MILTI-FUNCTION] - Phá vỡ tế bào, phân tán, đồng nhất, nhũ hóa, phân tán hạt nano, nguyên tử hóa, phân tán graphene, chế tạo diesel sinh học, thanh lý, chiết xuất, phá vỡ tế bào, phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ độc hại, làm sạch, hoạt hóa kim loại và chất rắn, hoạt hóa kim loại và chất rắn, lớp phủ của các hạt nano, v.v.
 • [SỬ DỤNG ĐA DẠNG TRONG NGÀNH] - Thích hợp cho sinh học, y tế, hóa chất, thực phẩm và mỹ phẩm, công nghiệp thép graphene, v.v.

Thời gian vận chuyển

Chúng tôi thông qua UPS, DHL, FedEX giao hàng cho bạn.

Thời gian vận chuyển 7-14 ngày làm việc bằng đường hàng không.

Thời gian vận chuyển 14-30 ngày làm việc bằng đường biển. (Hàng nặng)

Thời gian xử lý: Tùy thuộc vào những gì bạn cần.

Bộ sonicator đồng nhất siêu âm 28Khz 500w Lab với máy phát kỹ thuật số 0